Giúp con đạt kết quả học tập tốt

trehocchoi.jpeg(Tamlynganpho.com)_Đến tuổi đi học cũng là lúc bé phải đón nhận nhiều cái mới. Bạn hãy là người thầy dìu dắt con những bước bỡ ngỡ đầu tiên.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Phương pháp dạy thói quen tốt cho trẻ

images4.jpg(Tamlynganpho.com)_ Rửa tay sạch, che miệng khi ho, ăn đúng cách và luôn đeo dây bảo hiểm khi đi xe mới chỉ là một phần những việc làm thường xuyên các bậc phụ huynh nên giáo dục con trẻ.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Những cách đơn giản giúp trẻ làm quen với chữ cái

images29.jpeg(Tamlynganpho.com)_ Bạn có thể yêu cầu trẻ nhìn các chữ cái và ghi nhớ theo trí tưởng tượng của mình.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Giúp con gái tự tin về ngoại hình

bb1.jpg(Tamlynganpho.com)_ Con ghét mình lắm. Mấy bạn gọi con là ‘hột mít’, đứa thì chọc con là đồ phù thủy vì có vết sẹo trên trán giống Harry Potter. Con không muốn đến lớp nữa”, bé Mi, 6 tuổi, con chị Thảo gào lên khi mẹ giục đi học.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Để con tự lập sớm, cái hay và không hay

23976.gifTa vẫn biết, trẻ con các nước phát triển được rèn luyện cuộc sống tự lập từ rất sớm. Vừa mới lọt lòng, trẻ đã có phòng riêng của mình. Tới một tuổi, bố mẹ phương Tây đã để trẻ tự cầm thìa tự xúc lấy ăn, tới 3-4 tuổi, trẻ đã tự loay hoay đi tất, đi giày, cởi hoặc mặc quần áo.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Những cách đơn giản giúp bé hết nhút nhát

 

images3.jpg (Tamlynganpho.com)_ Để trẻ tự đến nhà bạn một mình, nhưng bạn hãy bí mật đi theo, nấp sau một cái cây hoặc hàng rào.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Rối nhiễu tâm lý ở trẻ em

roi-nhieu-tam-ly.jpg(Tamlynganpho.com)_ Trẻ bị rối nhiễu tâm lý rất cần sự quan tâm, chăm sóc, gần gũi của người thân, nhất là các bậc phụ huynh.
Xem tiep

Chưa có phản hồi

Những tính cách cần rèn cho trẻ từ bé

be.jpeg (Tamlynganpho.com)_ Tính cách là một yếu tố quan trọng quyết định thành công trong tương lai của trẻ. Muốn con có những tính cách tốt bạn cần phải để ý và giáo dục ngay từ khi còn nhỏ.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Cá tính con trẻ

 

images3.jpeg(Tamlynganpho.com) Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã mang trong mình một cá tính nhất định. Bố mẹ cần để ý và quan tâm tới trẻ để biết chúng cần gì ở mình và có phương pháp giáo dục con phù hợp với tính cách của bé.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồi

Bắt lỗi khi cha mẹ phạt con

bb.jpg(Tamlynganpho.com)_Hình phạt là phương pháp không thể thiếu khi nuôi dạy con. Mỗi bậc phụ huynh có cách phạt con riêng. Có người mắng nhẹ nhàng, nhưng có người lại ‘bặm môi’ đánh mắng rất nặng.
Xem tiep

Tạm khoá chức năng phản hồiXem tiếp trang sau »